Tổng quan

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UNILAND được biết đến như một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Xây Dựng, Kinh Doanh, Đầu Tư và Quản Lý Bất Động Sản. Theo thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm cùng với việc không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, tiếp cận với công nghệ mới trong công tác quản lý xây dựng nói riêng và bất động sản nói chung, UNILAND đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường như một nhà tư vấn và quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

Với phương châm là trợ lý đắc lực của các chủ đầu tư, là mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên tinh thần Hợp tác, Tin tưởng và Đôi bên cùng có lợi. Qua thư này, chúng tôi xin gửi đến Quý khách một số dữ liệu về UNILAND cũng như các sản phẩm và dịch  vụ  mà  chúng  tôi  đang  thực hiện với mong muốn hy vọng là đối tác tin cậy của Quý khách hàng. Rất  mong  nhận  được  sự  hợp  tác và  được  phục  vụ  Quý  công  ty.

 

 

Tên đầy đủ:

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU  BẤT ĐỘNG SẢN UNILAND

Trụ sở văn phòng:

Toà nhà Master Building 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3 827 78 78 – Fax: (028) 3 823 16 68

Mail: info@uniland.vn – Website: www.uniland.vn

Kinh nghiệm:

  • Tư vấn các công trình đa dạng: khu công nghiệp, khu dô thị, nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, hệ thống hạ tầng giao thông trong đô thị với các dự án có quy mô vừa đến lớn.
  • Kinh nghiệm tư vấn đấy thầu quốc tế, khả năng đại diện đàm phán với đối tác nước ngoài.
  • Kinh nghiệm điều phối, hợp tác với nhiều đối tác khác nhau trong cùng một dự án. Kinh nghiệm tư vấn cho thuê văn phòng và quản lý toà nhà cao ốc. Giới thiệu mặt
  • bằng trung tâm thương mại, siêu thị.
  • Kinh nghiệm tư vấn pháp lý và môi giới chuyển nhượng dự án.

 

Company name:

UNILAND REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Head office: Master Building, 41 – 43 Tran Cao Van, District 3, HCM City

Tel : 84 – 28 – 38 27 78 78            Fax : 84 – 28 – 38 23 16 68

Email : info@uniland.vn              Website : www.uniland.vn

Experience:

  • Provide consultancy service in diversified projects: Industrial zone, urban area, apartments, hospitals, schools, shopping center, city transport infrastructure system with medium and big projects.
  • Provide international bidding consultancy, representative for discussing with for-
  • eign partners.
  • Coordinate, coperate with different partners in the same project.
  • Manage office building, introduce land for supermarket and shopping mall. Provide legal consultancy and project transferring.