GẠO UNIFOOD - ST25

Dự án

GẠO UNIFOOD - ST25

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gạo ST25 (lúa tôm) là loại gạo được bình chọn GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2019, với cuộc thi "The World’s Best Rice".

Lúa ST25 sẽ được gieo trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm. Tức là lúa ST25 sẽ được trông trực tiếp ở vùng nước lợ trong mùa mưa, sau vụ nuôi tôm vào mùa khô.

Gạo ST25 lúa tôm do được trồng trong khu vực nuôi tôm, cây lúa được cung cấp từ những chất dinh dưỡng tự nhiên còn xót lại sau vụ nuôi tôm nên hạt cơm rất đậm đà, thơm ngon dẻ chắc.

Đặc biệt trong khu vực nuôi tôm nước lợ, người nông dân không sử dụng hóa chất để làm ảnh hưởng đến con tôm nên gạo ST25 lúa tôm rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gạo ST25 lúa tôm được đóng gói chân không 5 kg để tiện cho quá trình bảo quản và sử dụng.

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

- Lượng Calo (Calories): 354,5 Kcal

- Lượng Calo từ chất béo (Calories from fat): 8,01 Kcal

- Cholesterol: 0,00mg - % Giá trị hàng ngày: 0%

- Natri (Sodium): 3,23mg - % Giá trị hàng ngày: 0,13%

- Tổng carbohydrate (Total carbohydrate): 79,1 - % Giá trị hàng ngày: 26,4%

- Protein: 7,56g

- Chất đạm (Calcium): 6,93g - % Giá trị hàng ngày: 0,69%

- Chất sắt (Iron): 0,13g - % Giá trị hàng ngày: 0,75%

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM GẠO ST25 

- Sản phẩm 100% là gạo được trồng bằng giống lúa thơm ST25

- Sản phẩm nguyên giống F0 và không biến đổi gen

- Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam

- Gạo sau khi nấu cho cơm được giữ nguyên hạt, có mùi thơm đặc trưng tự nhiên, hạt cơm mềm và dẻo. Ngay cả khi để nguội, cơm vẫn giữ được độ dẻo sau khi nấu

- Đặc biệt nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào từ nuôi tôm để lại, giúp lúa xanh tốt tự nhiên. Nên bà con nông dân không sử dụng phân thuốc quá mức cho vụ mùa lúa, Đảm bảo chất lượng thơm ngon hơn hẳn so với lúa thường.