GIỚI THIỆU DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

Lĩnh vực hoạt động

GIỚI THIỆU DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ UNILAND là tập đoàn có chuyên môn và chất lượng trong lĩnh vực Đầu tư, phát triển, quản lý bất động sản, kinh doanh thương mại và đầu tư sản xuất... Theo thời gian, chúng tôi không chỉ tích lũy được kinh nghiệm mà còn không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, tiếp cận công nghệ mới trong công tác đầu tư và sản xuất. Đáng chú ý, sản xuất gạch không nung là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt mà tập đoàn chúng tôi đang tập trung đầu tư. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy và đã hợp tác đầu tư với các đối tác để xây dựng hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại.

Dây chuyền sản xuất gạch không nung | DMCLINE

Hệ thống sản xuất gạch không nung của chúng tôi được thiết kế linh hoạt với từ 6 đến 33 thiết bị máy móc, tuỳ thuộc vào mô hình bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Hệ thống này đã được tối ưu hóa để tạo ra nhiều loại sản phẩm gạch không nung đa dạng như gạch bê tông, gạch xi măng cốt liệu và gạch block.

Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất gạch không nung bao gồm đá mạt, tro sỉ nhiệt điện và xi măng. Chúng tôi cam kết sử dụng phụ phẩm chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Vì sao người dân Sơn La chưa mặn mà với gạch không nung ?

Với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiệu quả, mỗi dây chuyền sản xuất của chúng tôi có khả năng sản xuất lên đến 30 triệu viên gạch mỗi năm. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường xây dựng và xây lắp.

Uniland cam kết mang đến sản phẩm gạch không nung chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư mới để phát triển và mở rộng sự thành công cùng đối tác.