UNILAND HỢP TÁC SẢN XUẤT ĐỒ HỘP XUẤT KHẨU

Lĩnh vực hoạt động

UNILAND HỢP TÁC SẢN XUẤT ĐỒ HỘP XUẤT KHẨU

Công ty TNHH UNIFOOD hợp tác với Công ty Cổ phần Đồ hộp Blue Sea trong việc sản xuất và xuất khẩu cá ngừ đóng hộp. Được quản lí và phát triển bởi Tập đoàn ĐẦU TƯ UNILAND, thương hiệu UNIFOOD là một thương hiệu đồ hộp nổi tiếng. Các sản phẩm của UNIFOOD được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng nguyên liệu thơm ngon để đảm bảo chất lượng, hương vị, dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Cá ngừ sốt UNIFOOD là một trong những sản phẩm của UNIFOOD, có trong hộp có trọng lượng 140g. Sản phẩm này chứa các thành phần chính từ cá ngừ kết hợp với các nguyên liệu khác, tạo nên hương vị đặc biệt. Ngoài ra, sản phẩm cung cấp năng lượng, chất béo, chất đạm và một số chất khác cho cơ thể. Trong 100g sản phẩm, cung cấp khoảng 140 - 160 kcal cho cơ thể.

Loại sản phẩm
Cá ngừ sốt
Khối lượng
140g
Thành phần
Cá ngừ 52%, nước, dầu đậu nành, đường, ớt (2.5%), muối i-ốt, nước tương, rau mùi, bột hành tây, bột tỏi, chất xử lý bột (1442), chất điều vị (INS621), màu tự nhiên (INS160c)
Cách dùng
Ăn liền, cho ra dĩa làm nóng hoặc chế biến thành món ăn tuỳ thích.
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu
UNIFOOD
Nơi sản xuất
Việt Nam

Cá ngừ sốt ớt Sea Crown hộp 140g 5

Sản phẩm cá ngừ sốt UNIFOOD không chỉ mang lại hương vị ngon miệng mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm cung cấp năng lượng và chất béo cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, nó cũng cung cấp chất đạm và một số chất khác giúp duy trì sức khỏe tổng quát.