LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC UNILAND & SATSCO

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC UNILAND & SATSCO

Ngày 20/10/2020, tại văn phòng trụ sở – 1A Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM đã chính thức diễn ra buổi ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện các lĩnh vực hoạt động kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam (viết tắt: SATSCO) và Tập đoàn Đầu tư UNILAND (viết tắt: UNILAND GROUP). Với sự hiện diện của hơn 20 thành viên trong ban lãnh đạo, điều hành và khách mời của cả 2 bên, bày tỏ sự quan tâm và tầm quan trọng của buổi lễ ký kết lần này.

 

UNILAND GROUP được biến đến là một Tập đoàn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Đầu Tư, Phát triển, Quản lý Bất Động Sản, Tư vấn Xây dựng và Kinh doanh Thương mại… hiện đang có tiềm năng rất lớn trong việc thu hút các khách hàng trong nước và quốc tế, phần lớn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ cao cấp.

Với thế mạnh là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), sở hữu quyền khai thác kinh doanh dịch vụ xe hợp đồng và các dịch vụ sân bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, có hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành, SATSCO đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu được UNILAND GROUP tin tưởng lựa chọn hợp tác.

 

CÁC LĨNH VỰC HỢP TÁC

I. SATSCO

 1. Dịch vụ mua bán và sửa chữa ô tô: Đại lý bán xe Mitsubishi, sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô…
 2. Dịch vụ vận chuyển: Vận chuyển tại sân bay, đón khách tại sân bay, vận chuyển trong sân đỗ, cho thuê xe theo chuyến, cho thuê xe theo tháng, cho thuê xe tự lái, dịch vụ bán vé máy bay,…
 3. Dịch vụ hàng không: Dịch vụ Fast track, dịch vụ đón và tiễn khách VIP sân bay, dịch vụ hỗ trợ Visa nhanh, dịch vụ cho thuê máy bay nguyên chuyến…
 4. Dịch vụ logistics: Vận tải hàng không, vận tải hàng hải, vận tải nội địa và kho hải quan, nhập khẩu ủy thác, đại lý hải quan, khai thuê hải quan…
 5. Các lĩnh vực khác có liên quan như dịch vụ lữ hành, dịch vụ ăn uống…

II. UNILAND GROUP

 1. Dịch vụ cho thuê văn phòng – tòa nhà:
  – Tòa nhà Master Building: 41 – 43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP.HCM
  – Tòa nhà Uni Center: 14 Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 2. Các dự án bất động sản:
  – Dự án UNIKING BAY VILLA: Bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
  – Dự án Khu Dân Cư – Thương Mại chợ Cầu Móng: cho thuê – bán Kiot chợ, bán đất nền.
  – Dự án Khu Đô Thị Thương Mại Nghỉ Dưỡng – Nha Trang.
  – Dự án Khu Nhà Ở Thủ Thừa – Long An.
 3. Vận tải biển, vận tải thủy nội địa, cho thuê sà lan…
 4. Kinh doanh sắt thép, kinh doanh nông sản, khai thác khoáng sản, phân phối và xuất khẩu các loại Trà cổ thủ nổi tiếng…
 5. Bơm hút cát, San lấp mặt bằng…
 6. Các lĩnh vực về chứng khoán: sàn, giao dịch chứng khoán, cổ phiếu và trái phiếu…

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

(Ông Vũ Duy Thăng – Tổng giám đốc Công ty SATSCO và ông Lê Văn Trung – Chủ tịch Tập đoàn UNILAND GROUP bắt tay ký kết bản hợp đồng, giao kết hợp tác chính thức giữa hai công ty.)

(Ông Nguyễn Quốc Anh – TP. Tài chính kế hoạch của SATSCO và ông Võ Tá Thế – Giám đốc Sàn của UNILAND GROUP cùng ký bản cam kết về việc hợp tác mua bán xe ôtô)

(Bà Nguyễn Thị Kiều Anh – GĐTT Logistics của SATSCO và bà Lê Thị Ngọc Tuyền – Tổng giám đốc của UNILAND GROUP tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ Giao nhận Vận chuyển)

Ông Vũ Duy Thăng đại diện cho SATSCO phát biểu cảm nghĩ sau khi ký kết thành công hợp đồng hợp tác giữa 2 bên)

(Ông Lê Văn Trung đại diện cho Tập Đoàn UNILAND phát biểu cảm nghĩ sau khi ký kết thành công hợp đồng hợp tác giữa 2 bên)

(Đại diện UNILAND GROUP và đại diện SATSCO cùng đón nhận những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa từ phía BTC)

Sự kiện ký kết lần này sẽ góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa SATSCO và UNILAND GROUP, đồng thời tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi để hai bên cùng chung tay phát triển các sản phẩm, dịch vụ mới, và khai thác mở rộng nhóm khách hàng tiềm năng.

 

Tin khác